ใครเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์บางคะ คุมอาหารกับแบบไหนคะ ☺️

1 ตอบกลับ

กำลังจะเป็นแล้วค่ะ หมอนัดตรวจเบาหวานอีก2อาทิตย์ ซื้อที่ตรวจน้ำตาลมาตรวจเองจะได้คุมได้ ตอนนี้ไตรมาส3แล้ว งดของหวาน ไม่กินข้าวขาว อาหารที่มีแป้งทั้งหลายงดเลยค่ะ ถ้าอยากกินขนมก็กินถั่วอัลมอนด์ไป มีหลุดๆกินบ้าง เพราะกินอะไรนิดหน่อยน้ำตาลก็ขึ้นแล้วค่ะ เครียดเลยอดกินทุเรียน ขนมหวาน 😢