จะถามแม่ๆว่าลูกใครอึสีแบบนี้คะ คือตอนนี้ลูกไม่สบายเป็นไข้อะคะ ปกติก็อึสีปกตินะคะอึสีเปลียนตอนไม่สบาย

2 ตอบกลับ

อึสีแบบนี้เป็นผลดีหรือเปล่าคะ แต่ลูกก็ไม่ได้งอแงเท่าไรคะ จะงอบ้างเป็นบางช่วง เวลา

อึสีดำควรไปหาหมอนะคะ ถ้าปกติจะสีเหลืองทองคะ