แม่ๆทีมมีอาการยังไงกันบ้างคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆทีมเดือนตุลามีอาการยังไงกันบ้างคะ ใกล้คลอดรึยัง เป็นอาการเเบบไหนมาเล่าให้กันฟังค่า✌️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

33 วีค ลุกนั่งลำบาก ท้องแข็งบ่อย เริ่มบวมมือเท้า ที่เหลือก็ยังชิวๆคะ 🥰