อยากอยู่จนถึง 39วีค3 วัน จะยากไหมคะ😂

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เราอยากคลอดตามฤกษ์งับ

1 ตอบกลับ

อยู่ถึงไม่ยากค่ะ แต่ถึงวันแล้วจะยอมออกตามนัดไหมนี่ยากนะแม่ เพื่อนเรากระตุ้นคลอดปวดท้องรอ 3 วันปากมดลูกไม่เปิดจบที่ผ่าค่ะ เจ็บ 2 ต่อ

9mo ago

เราผ่า 38+2 ไม่มีสัญญาณอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ 🤣