ลักษณะของอึปกติมั๊ยคะ น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ 1เดือน7วันค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาไรไปคะ การทานของแม่มีผลกับลูก แม่ทานอาไรลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนมทุกอย่าง แม่ลูกอ่อนต้องระวังเรื่องกินเป็นพิเศษคะ

4mo ago

แบบนี้แม่น่าจะกินส้ม