น้อง1เดือน18วันมีจุดแดงๆคล้ายผื่นแต่ไม่ใช่ ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ น้องกินปกติ ร่าเริงปกติค่ะ ขึ้นที่แขนที่มือที่หน้าประมาน4-5จุดแบบนี้อันตรายไหมคะ🥺

1 ตอบกลับ

เหมือนตุ่มยุงกัดเลยค่ะ

3y ago

มีประมาน10จุดเลยค่ะตามแขนตามหัวตามหน้าน้อง 🥺