มีบ้านไหน5เดือนให้ลูกกินกล้วยเเล้วบ้างคะ มีบ้านไหนเลี้ยงตาม คนเฒ่าคนเเก่บ้างคะ

4 ตอบกลับ

เคยให้ย่าเขาป้อนคะ เขาอยากให้หลานกิน สรุป หลานไม่อึ 3 วันคะ แกก็เลยเงียบเรื่องกล้วยไปเลย กล้วยมันย่อยยากบอกแล้วไม่ฟัง

กล้วยย่อยยากค่ะเราให้ทานตอน10เดือนขึ้นไปค่ะ..แต่ก็แล้วแต่เด็กด้วยนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะ..เราให้กินเป็นผลไม้ว่างยามบ่าย..จะให้กินแค่เดือนละครั้งเองค่ะลูกเราไม่ค่อยชอบกินด้วยแหละ

เราให้กินกล้วยตอน7เดือนค่ะ

ระวังลูกถ่ายยาก