ขอคำปรึกษาค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้องอายุ5เดือน25วันค่ะ น้องถ่ายวันนี้วันเดียว6ครั้งเเล้ว ถ่ายทีละนิด น้องท้องเสียใช่ไหมคะ น้องทานนมs26สูตร1(สีชมพู)อย่างเดียวค่ะน้ำรึอย่างอื่นยังไม่ได้ให้ทานค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูอึค่ะ เป็นน้ำไหม ใสรึเปล่า ถ้าใสเป็นน้ำน่าจะท้องเสีย