ผิวลอก มีวีธีให้ผิวหายลอกไวไวไหมค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้องผิวลอกมากเลยค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้8 วัน ปกติ ใช่มั้ยค่ะ ตอนนี้หนูอาบน้ำให้ลูกใช้น้ำเปล่าอย่างเดี่ยวค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำน้องใช้ครีมอาบน้ำเด็กด้วยค่ะ ผิวลอกเป็นเรื่องปกติของทารกอย่าแกะก็พอ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ