สอบถามแม่ๆ คะ เจอเบบี๋กันตอนกี่ week คะ บ้านนี้ 6 week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ (แอบใจแป๋วๆ อยู่เหมือนกัน)

16 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน 11 weeks ค่ะ น้องตัวเล็กมาก การอัลตราซาวด์ผ่านหน้าท้องอาจจะยังไม่ชัดเจนนะคะ ถ้าคุณแม่กังวล ยังมีการอัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดด้วยนะคะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ไปหาคุณหทอรอบหน้าเจอแน่นอนค่ะ ✌🏾

8mo ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ถ้าหน้าท้องหนาจะเจอช้าหน่อยค่ะ 8 วีคเดี๋ยวก็เจอ แต่ถ้าอัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดก็น่าจะเห็นค่ะ เพราะตอนนี้ตัวอ่อนเล็กมากๆ

รอ 7w คุณแม่อัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคดูอีกทีนะคะ จะเจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้6วีคไม่เจออะไรเลยค่ะมาเจอตอน9+5วีคแต่วัดขนาดน้องตอนนั้นได้8+4วีคค่ะ

6+4 ค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หนูยิ่งอยู่ในภาวะแท้งคุกคากด้วย

เจอ 6+6 ค่ะ เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน3เดือน ฝากท้องตั้งแต่6วีค

6week4d เจอถุงอาหารเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

เจอ 6 ค่ะ น้องจิ๋วมาก มากับถุงอากหาร