ใอ้เราก็คิดว่าแค่หวัดธรรมดา สุดท้ายไปรพมา เป็นโควิดเครียดมากๆตอนนี้30วีค จะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ย ขนาดไม่ออกจากบ้านพ่อมันพาติด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานยาตามอาการ ที่คุณหมอจ่ายให้ นอนเยอะๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ อย่าคิดมากนะคะแม่

7mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️

ไม่หนักไม่มีผลคะ ทานยาตามอาการ24ชม. เดี่ยวก้อหาย

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่✌🏼❤️