ท้องเล็กไปไหมค่ะ28สัปดาห์

8 ตอบกลับ

ท้องไม่จำเป็นต้องใหญ่เสมอไปนะคะแม่ขอแค่ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้29+2wแล้วค่ะแม่😁

ท้องเล็กไหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีที่สุดค่ะ

กี่เซ็นคะ บ้านนี้29วีค 28เซ็น หมอบอกว่าไม่ได้เล็กมาก ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้30+1ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ #ท้องแรก

พอกันเลยค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็ก 🥹😂

9mo ago

ใช่ค่ะแล้วแบบนี้น้องจะตัวเล็กไหมค่ะถ้าท้องเราเล็ก😅

น้องดิ้นเก่งมั้ยค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ

บ้านนี้25W4D

9mo ago

ไม่คะ คนเดียวคะ