ขอถามแม่ๆ หน่อยนะคะ พอดี ว่า อยากทราบว่า ลูกน้อย ดิ้นยังคะ ตอนนี้ ได้18+3 ค่ะ แม่มีหน้าท้องนะคะ แม่อ้วนค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้20wค่ะยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่หมอบอกว่าจะดิ้นแรงๆถี่ๆก็ต้อน26-28wค่ะ ช่วงนี้จะมีตอดนิดๆหน่อยๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ บำรุงดีกินของที่มีประโยชน์ และยาที่หมอสั่ง น้องแข็งแรงแน่นอน100%ค่ะ

ของเรา 18 สัปดารู้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ แต่ถ้าแม่ยังไม่รู้สึก ก็ถือว่าปกติค่ะ บางคนรู้สึกช้า

เรารู้สึกตอน23w จะอธิบายแบบเห็นภาพชัดๆก็คือ จะเหมือนเวลาเราเสร็จค่ะ

แต่ละคนรู้สึกต่างกันค่ะบางคนช้า-เร็ว

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ