39+2 แล้วค่ะ กำหนด 3 ก.ย. ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 3 กันยาเหมือนกัน โดนหมอกระตุ้นไปหลายรอบมาก แต่น้องยังเงียบอยู่เลย ปากมดลูกเปิดแค่3 เซ็นเอง อยากคลอดไม่ไหวแล้ว.😂

39+2เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนหลายรอบเจ็บท้องน้อยถมากแต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่4นี้ท่าน้องไม่ออกก็โดนเร่งคลอดค่ะ

กำหนด 3 กันยายน เหมือนกันเลยค่ะ. พรุ่งนี้หมอนัด ว่าจะฉีดย่าเร่งคลอดหรือผ่าค่ะ 😅

1y ago

คนแรกเราก็คลอดเองค่ะ. คนสองก็อยากคลอดเองค่ะ ฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะ

39+3 ค่ะกำหนด 3 ก.ย ยังไม่มีอาการเช่นกันค่ะแม่เงียบมาก จะได้เร่งคลอดวันที่4 นี้ค่ะ

39+3 ยังเงียบอยู่เลย วันนี้โดนหมอกระตุ้น คงต้องรอดูอีกทีว่าจะคลอดตอนไหน555

2อาทิตที่เหลืออยู่แต่ถ้าน้องยังไม่ออกวันที่11โดนเร่งคลอดแน่นอนเลยย

สัปปะ​รดก่อนนอนค่ะแม่ลองมาแล้ว ไม่ทันเตรียมใจปุ๊ปปั๊ปมาก

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ลองนั่งท่าผีเสื้อสัก15นาทีดูค่ะไม่ก็ให้พ่อตาม

1y ago

พ่อแอบกลัวค่ะ5555

วันที่3เหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว เงียบมากก

เหมือนกันเลยค่ะ วันที่4หมอนัดเร่งแล้ว

1y ago

สุ้ๆค่ะเร่ง 4 เหมือนกันค่ะ