ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าน้องน่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ดูไม่ออกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กลีบชัดขนาดนี้ลูกสาวค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่กับคุณพ่อกำลังรบกันอยู่ คุณพ่อบอกว่าน้องเป็น ผู้ชาย ส่วนคุณแม่อยากได้ผู้หญิง😅😍