.คือแม่ท้องได้37วิคค่ะวันนี้มีท้องแข็งบ่อยมากทุกๆ3-5นาทีแต่แม่ไม่มีอาการเจ็บท้องอาการนี้ใกล้ยังคะ

6 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆนะค่ะที่ให้คำแนะนำ.แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอให้นอนดูอาการค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ท้องแข็งบ่อยมาก ลูกดิ้นน้อยลง แต่ไม่ปวดท้อง กังวลคะ

1y ago

เหมื่อนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 37+แล้วค่ะ

3-5 นาทีน่าจะต้องไปรพ.ได้แล้วนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำให้หาคุณหมอค่า

ไปหาหมอโลดแม่