37+6 มูกแบบนี้คืออะไรคะออกมาหลายรอบแล้ว+ปวดท้อง+ท้องเสียด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกใสค่ะแม่ แต่ถ้ามีเลือดด้วยให้ไปหาหมอนะคะ เพราะมดลูกอาจจะเปิดแล้วคะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะ เค้าท้องเสียก่อนหน้าจะคลอด1วัน ปกติถ่ายยาก ถัดมาแค่สองวัน น้ำเดิน มีมูกใสลื่นๆ ไปโรงบาลรอคลอดเลยค่ะ