มีใครแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ 37w2 ยังเงียบอยู่เลยย 😅😅☺️☺️ #ทีมมกราคม 66 ลูกชายยย

24 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4แล้วยังเงียบอยู่เลย หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่พุธที่แล้วตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะมีแต่อาการเตือนอย่างเดียว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ปากมดลูก​เปิด1เซนตั้งแต่36วิคตอนนี้38วิคบวกเริ่มมีท้องปั้นท้องแข็ง​แล้วค่ะหมอบอกใกล้แล้วค่ะ...

บ้านนี้ลูกชายเหมือนกันค้า37w+6น้องน้ำหนัก3700เเล้วค้า😂 มีอาการหน่วงๆท้องเเข็งนิดหน่อยค้ายังเงียบๆอยู่🤣

บ้านนี้38+6 ยังเงียบยุเรยค่ะ อยากคลอดแล้ว เจ็บเตือนทุกวันแต่ไม่มีทีท่าว่าจะออกมาให้เห็นหน้าเรยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือน แต่ไม่มีอาการอื่นนอกจากนี้เลยคะ อยากคลอดจะแน่😂

1y ago

20 นี้จะโดนเร่งแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ 37w3 กำหนดคลอด 29มกรา วันที่17 นี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้40+เงียบมากๆปวดเตือนตั้งแต่ต้นเดือนธันวาแต่ก็ยังไม่ยอมแตกเลยคะ

1y ago

ใกล้ได้เจอแล้ว 💕

ตอนนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยอะหมอบอกว่าถ้าไม่ออกจะโดนยาเร่งคลอด🥹

เหมือนกันเลยค่ะแต่ว่ามีลูกใส่ออกนิดหน่อย แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

1y ago

ใกล้ได้เตอแล้วค่ะแม่ 💕💕

37+5 กำลังจะแตกแล้วค่ะ หมอให้ admid เร่งคลอดอยู่ ตื่นเต้นมากแม่😆