30week แล้วค่ะแต่ยังท้องเล็กอยู่เลย กังวนกลัวลูกตัวเล็ก ควรกินอะไรค่ะ หรือทำอะไร

2 ตอบกลับ

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ บางคนท้องเล็กนน.น้องตามเกณฑ์ บางคนท้องใหญ่แต่นน.ไม่ลงลูกก็มีค่ะ

ซาวดูน้ำหนักน้อง ก่อนค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ ท้องเล็กก็ไม่ได้เป็นอะไรค่ะ