มูกใสค่ะ ปกตินะคะ ยังไม่ต้องไปหาหมอ แต่ถ้ามีอาการเจ็บท้องก็ต้องรีบไปนะคะ

ปกติค่ะแต่ถ้าเป็นสีอื่นหรือสีเขียวให้ไปพบหมอรับยามากินกับยาสอด

2y ago

ถ้าเป็นสีอื่นติดเชื้อแบททีเรียหรือเชื้อรา เคนเป็นสีเขียวค่ะเยอะมากตอนนี้หายแล้ว

มูกค่ะ

มูกใส