ท้องได้3เดือน อาการแพ้ยังไม่หาย บางวันหนักกว่าเดิม มีคุณแม่ท่านใดยังแพ้อยู่ไหมค่ะ (ไปทำงานไม่ไหวเลย)

15 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตั้งแต่วีคที่7 ทีแรกคิดว่าแพ้เพราะหมอให้กินยา duphaston เพิ่มฮอร์โมน ตอน 5 วีค (แค่2อาทิตย์) ก็รู้สึกไม่น่าจะเกี่ยว แพ้เป็นบางเวลา ไม่มาก น้ำเปล่ายังขม ไม่อยากอาหาร ท้องอืด แน่นท้อง จนตอนนี้ วีค11 ก็ยังเป็นค่ะ

ง่วงนอนตลอดเวลาค่ะ เช้ามาต้องอ้วกก่อน ระหว่างวันมีแค่เพลียอยากนอน ไม่อยากทำอะไรเลย หนักสุด ตั้งแต่เริ่มท้องเป็นลมพิษทุกคืน ตี2-3ต้องตื่นมาเกา มาเข้าห้องน้ำทาโลชั่นทุกคืน เพิ่งจะดีขึ้น ตอนเข้า 12week ค่ะ

14 w ยังแพ้อยู่เลยค่ะ ทั้งอวก กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ ยิ่งน้ำเปล่าตัวอวกเลย ตกกลางคืนมายิ่งอวกหนัก ไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว #ขนาดถึงขั้นแอดมิทที่โรงพยาบาลมาแล้วด้วยนะคะ✌🏻🛌🏥👩🏻‍⚕️🩺

ตอนนี้เรา 13+4 วีค ยังแพ้อยู่ค่ะ แต่ดีกว่าเดิมนิดนึงตรงที่เริ่มกินได้บ้าง เราเลิ่มแพ้ตั้งแต่ท้องได้ 4 วีคเลย ก่อนหน้านี้กินอะไรไม่ได้ อ้วก น้ำหนักก็ลด ทรมานมาก สู้ๆ นะคะแม่ๆทุกคน

12วีค+3​ ยังเเพ้อยู่ทุกวัน​ หิวก็อ้วก​ อิ่มก็อ้วก​ น้ำเปล่าคือศัตรูหมายเลข1​ปกติเป็นคนดื่มน้ำเยอะ​ พอท้องต้องจิบๆเอา​ ทรมานมาก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

จะ 14 สัปดาห์ ยังแพ้เหมือนกันค่ะ พักงาน แต่กลางเดือนก็จะกลับไปทำแล้ว สภาพแม่ไม่ไหวเลยค่ะ 55

บ้านนี้ค่อย ๆ ดีขึ้นทุกวีคเลยค่ะ ตอนนี้ 11w 3d ตอนนี้ไม่มีอาการอะไร

จะ 4 เดือนแล้ว ยังโอ๊กอากอยู่เลยค่ะ ยิ่งช่วงเย็นยิ่งหนัก

2y ago

อ้วกแล้งก็เหนื่อยนั่งร้องไห้ไปเลยจ้า

ทางนี้ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ 15weekกับ1วัน ไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 14 W ยังแพ้อยู่เลยจ้า แต่ก็เบาลงบ้างแล้วค่ะ