หมอเขาจะใส่ชื่อพ่อเด็กให้ตอนไหนค่ะหรือเราต้องเขียนเองพอดีท้องได้4เดือนแล้วคะแต่ไม่เห็นหมอใส่ชื่อพ่อ

3 ตอบกลับ

ในสมุดสีชมพูหมอบอกให้เขียนเองคะพึ่งโดนบ่นมารอบก่อนคะ

ของเราพยาบาลเขียนให้ในสมุดสีชมพูค่ะ ตอนไปฝากครรภ์

ในสมุดชมพูเราเขียนเองค่ะ