สอบถามค่ะ เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5w มีอาการตกขาว ใส่แผ่นแคร์ฟี ออกสีเหลืองๆค่ะ แต่ไม่เยอะมากต่อวัน ทำอย่างไรดีคะถึงจะดีขึ้น

2 ตอบกลับ

ถ้ามากและมีกลิ่นหาหมอค่ะ มียารักษา ปกติจะขาวขุ่นนะคะถ้าเหลืองแนะนำให้หาหมอค่ะ

คนท้องมีตกขาวเป็นเรื่องปกติค่า