ถ้าเราตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์คือ3เดือนใช่ไมค่ะ เเต่ท้องยังไม่ออกเลยอ่ะ

10 ตอบกลับ

12 สัปดาห์เท่ากันเรามีพุงเหมือนคนท้องเลยดูเหมือนท้องแอก ถามแม่หน่อยแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะบางวันไม่มีอารอะไรเลยบางวันรู้สึกแปลบๆที่ท้องมั้ย

สบายใจได้ค่ะคุณแม่ ช่วงนี้ยังถือเป็นการตั้งครรภ์ระยะแรกขนาดท้องจะยังไม่ชัดนาดนั้นค่ะ

12-13สัปดาห์คือท้อง3เดือนค่ะ ถ้าท้องแรกท้องจะยังไม่ออกนะค่ะ จะเริ่มใหญ่ตอน4-5เดือนค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ท้องแรกชอบออกประมาน4-5เดือนบางคนก้อ6-7เดือน จ้าไม่เหมือนท้อง2เหนชัดแต่2เดือนแรก

เราท้อง 2 13 วีค ยังไม่ออกเลยคะ เห็นนิดเดียว เป็นคนตัวเล็กด้วยคะ สูง 160 หนัก 45

บ้านนี้ 13 วีค ก็ยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องเเรก ท้องเหมือนคนกินอิ่มตลอดเลย5555

บ้านนี้ก็12เช่นกันค่ะ ท้องยังไม่ออก ท้องแรกเหมือนกัน💗

แม่ๆโพสต์นี้มีอาการท้องน้องแข็งกันบ้างไหมคะ

บ้านนี้ออกตอน20wนิดหน่อยค่ะ นี่พึ่ง12wเอง

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณคุนมากค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ