ขอสอบถามผระสบการณ์แม่ตั้งครรภ์ที่เคยติดโควิดหน่อยค่ะ ยาฟาวิมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่เป็นมากจนทนไม่ไหว เลี่ยงดีกว่าค่ะ ขนาดแม่ให้นมยังต้องงดให้นมน้องเลยค่ะ

2y ago

หมอจ่ายมาให้เพราะแม่มีน้ำหนักเกินค่ะ ยังแอบกังวลอยู่ค่ะ 🙏🏻🙏🏻