ลูกของแม่ๆดิ้นเวลาไหนบ้างคะแล้วดิ้นตลอดทั้งวันไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะดิ้นก่อนนอนช่วง 5 ทุ่มเพราะแม่นอนดึก ตอนเช้าซัก 8 โมงจะดิ้น แล้วก็หลังมื้ออาหาร กับตอนแม่ทำงานเยอะๆ จะดิ้นหนักมากอันนี้ไม่รู้ทำไมเหมือนกันนะคะ

2y ago

พอดีว่าพึ่งท้องได้ 22สัปดาห์คะ บางวันลูกดิ้นแค่ตอนเช้าเลย อดกังวลไม่ได้ ขอบคุนนะคะ