อยากสอบถามว่าตอนนี้ท้องได้34weekแล้วแต่ฝากครรภ์คลินิคถ้าปวดท้องคลอดสามารถไปโรงพยาบาลได้เลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ ถ้าคุณหมอที่เราฝากประจำอยู่รพ.ที่คุณแม่ไป พยาบาลหรือห้องคลอดน่าจะเป็นคนโทรตามและแจ้งคุณหมอให้นะคะ เพราะของเราเป็นแบบนี้ค่ะไม่รู้ว่าของคุณแม่เป็นเหมือนกันมั๊ย

ไปได้เลยจ้า