เหลืแเวลาอีก 3 วันจะครบกำหนดคลอด บ้านนี้ ยังไม่เคยมี อาการเจ็บท้องหลอก ไม่มีน้ำเดิน มีท้องแข็งบางครั้งนานๆที 😫 บ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ ทำทุกอย่างแล้ว

เหลืแเวลาอีก 3 วันจะครบกำหนดคลอด
บ้านนี้ ยังไม่เคยมี อาการเจ็บท้องหลอก ไม่มีน้ำเดิน มีท้องแข็งบางครั้งนานๆที 😫
บ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ ทำทุกอย่างแล้ว
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เหลือวันเดี่ยวเองยังเงียบยุเลยอยากแตกมากเลยแม่

3y ago

หนักกว่าบ้านนี้อีกก 18 นี้ถ้ายังไม่ออก หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วว

เหมือนกันค่ะแม่ ทำทุกอย่างแล้วน้องไม่ยอมออกมาเลย

3y ago

บ้านนี้ ให้คุณพ่อช่วย ไม่ได้ผล เลยแม่ 😂😂 อยากจิร้องไห้