ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ถ้าสนใจทำประกันสุขภาพให้น้องสอบถามข้อมูลได้นะคะ #โตเกียวมารีนค่ะ

38แล้ว อยากแตกบ้างจัง รุ้สึกว่ายิ่งใกล้วันเหมือนยิ่งนานขึ้นทุกที อยากเหนหน้าเจ้าตัวเล็ก

3y ago

แตกแล้วค่ะ38+1 น้ำหนัก3480😍😍😍

บ้านนี้จะ 40 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ออกเลย 21 นี้ต้องใช้ยาช่วยสะแล้ว ลูกไม่ยอมออกสักที

น่ารักน่าชัง รอโมเม้นแบบนี้ 35w แล้ว ท้องแข็งบ่อยเจ็บหลอกมาเรื่อยๆ แม่คลอดเองไหมค่ะ

3y ago

ตอนแรกจะคลอดเองค่ะ ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลยได้ผ่าค่ะ

ยินดีด้วยจร้า แต่บ้านนี้มีอาการปวดได้2/3แล้วแต่ไม่ยอมแตกค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่า ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่าย เงินทองไหลมาเทมานะลูก

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏🏼❤️💝

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย ๆ โตไว ๆ นะคะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39+6 ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😁

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้าน39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😍

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าใจจิขาด