เวลาแม่ๆปวดหัวแม่ๆกินยากันมั้ยคะ บ้านนี้ไม่กล้ากินเวลาปวดหัวทรมานมาก ขอวิธีหน่อยคะแม่ๆ😭

2 ตอบกลับ

พยายามจะไม่กินค่ะเหมือนกันค่ะ..แต่ถ้าปวดมากๆทนไม่ไหวก็พาราเลยค่ะ..พาราทานได้จ้าแต่สำหรับคนท้องต้องไม่เกินวัน8เม็ดหรือ4,000มิลลิกรัมและต้องไม่บ่อยหรือติดต่อกัน5วัน..

พาราทานได้ค่ะ