เมื่อเช้าปวดฉี่แล้วเข้าห้องน้ำพอเอาทิชชูเช็ดเป็นแบบนี้ค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ ไม่แสบ ไม่คัน ไม่มีกลิ่นอะไรเลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😥😥😥

เมื่อเช้าปวดฉี่แล้วเข้าห้องน้ำพอเอาทิชชูเช็ดเป็นแบบนี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ นี่38+3แล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อหรือยาสอดมารักษาค่ะ ลองปรึกษาหมอดูก่อนก็ได้นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยววันที่ 3จะไปหาหมอค่ะ🙏🏻🙏🏻💓💓💓

ตกขาวค่ะ

3y ago

อยากงี้ผิดปกติไหมค่ะแม่