ผ่าคลอดแบบบลอกหลังน่ากลัวไหมคะพอดีอีก2อาทิตย์จะผ่าแล้วค่า✌️

2 ตอบกลับ

บล็อกหลังจะรู้สึกตัวตลอด ค่ะชาช่วงล่างไม่รู้สึกเจ็บตอนผ่าค่ะ เราเลือกแบบนี้เพราะไม่อยากสลบ😅😅

แบบบล็อคหลังเราจะรู้สึกตัวตลอดค่ะ และได้ยินเสียงต่างๆ ถ้าแม่กลัวเลือกเป็นยาสลบได้นะคะ😊