สอบถามหน่อยค่าาา ครั้งหน้าหมอนัดตรวจครบ 14 สัปดาห์พอดี จะเห็นเพศน้องไหมค่าา ตื่นเต้นมากๆเลยค่า ❤️มีใครซาวเห็นเพศน่องตอนกี่สัปดาห์บ้างค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

1 ตอบกลับ

เห็นหมอบอกประมาณนั้นเหมือนกันค่ะ ของเรารอบหน้าก็ 14 w เหมือนกัน

4y ago

ของเราซาวน์ทุกรอบที่เจอหมอเลยค่า