29+4 ไห้แม่ๆทายค้าา ว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย ส่วนตัวแม่รู้เพศน้องแล้วน้าา

103 ตอบกลับ

ผู้หญิง​ค่ะเพราะท้องต่ำมาก ของเราผู้ชาย​ท้องอยู่สูงมาก

น่าจะชายค่ะ เพราะลักษณะท้องเหมือนกันเลย ☺️

น่าจะ ผู้หญิงน่ะจ้า ท้องเหมือนกันเลยจ้า😊

กัปตันน่าจะไม่ใช่ผู้หญิงนะคะแม่😅😅

3y ago

5555 ชั่งสังเกตน้ะแม่ ชายค้าา💕♥️🤣

หญิงค่ะ ท้องเหมือนกันแบบนี้เลยค่ะ

ชายค่ะท้องต่ำเหมือนกันเลยค่ะ

ท้องกลมแบบนี้ลูกสาวแน่นอนจ้า

ชายค่า ท้องเหมือนกันเยย555

3y ago

ใช่ค้าา ท้องใหญ่แต่ข้างล่าง🤣💕

ผู้หญิงจ้า..คุณแม่

น่าจะเป็นลูกสาวค่ะ^^