แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ😂

33 ตอบกลับ

15วีคตรวจหาเพศได้ยังค่ะ แล้วโรคบาลรัฐเขาจะซาวด์ดูเพศให้ไหมใช้สิทธิ30บาทค่ะ

บ้านนี้รู้ตอนคลอดค่ะ ตื่นเต้นดีค่ะจะได้รู้พร้อมกันทีเดียวว่าเป็น ช/ญ

13 วีคค่ะ จากตรวจเลือดโครโมโซม

15w ลูกสาวจ้า ท้องแรกเหมือนกัล

15​ w​ 3​d.ค่ะ​ ผู้ชาย

22วีคค่ะ ชัวร์เลย

ตอนคลอดเลยค่ะ😂

14 ค่า ตรวจ nipt ค่า

ตอนคลอดเลยค่ะ

16+6ค่ะผู้ชาย