คนท้องกินนม​แบบนี้ได้ไหมคะ​ ผสมคอลลาเจน​ เลยไม่กล้ากิน​ พอดีทางบ้านได้มา​ เลยจะเอาไว้ให้เรากินคะ​

คนท้องกินนม​แบบนี้ได้ไหมคะ​
 ผสมคอลลาเจน​ เลยไม่กล้ากิน​
พอดีทางบ้านได้มา​  เลยจะเอาไว้ให้เรากินคะ​
1 ตอบกลับ

เราก็กินอยู่น๊า ไม่เป็นไร

4y ago

ขอบคุณ​จ้าา😊