เจ็บคอมากเลยค่ะเวลากลืนน้ำลาย อมสเตร็ปซิลได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลืออุ่นๆ กลั้วคอช่วยบรรเทาได้ค่ะ แล้วก็ทานน้ำผึ้งมานูก้านะคะ จะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ แล้วก็พ่นคามิโลซานช่วย

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​☺️🙏

ไม่ได้ค่ะ เคยถามเภสัชเค้าบอกสเตปซิลคนท้องห้ามอมค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​☺️​