แม่ๆบ้านไหนที่ทานยาบำรุงที่หมอให้ ไม่ได้บ้างค่ะ บ้านนี้ทานไม่ได้เลย มีแต่อาเจียนออกมาตลอด เลยไม่ทานเลย ทานเป็นอาหารบำรุงแทน

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลาทานค่ะ เป็นก่อนนอนดูค่ะ

3y ago

กินก่อนนอนค่ะ แต่ไม่ได้อยู่ดี แฮ่ ขอบคุณคุณค่ะ