แผลฝีเย็บฉีกตอนลูกได้9วัน

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้9วัน แผลฝีเย็บฉีกตอนคลอดเรามีใบส่งตัวไปฝากครรภ์ที่ รพ ประจำจังหวัดตอนคลอดก็เสียแค่30 แต่แผลดันฉีกถ้าไปจะเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปที่มีสิทธิ์อยู่ก็จะไม่เสียค่ะ

3y ago

ไม่แน่ใจนะค่ะถ้าแบบนี้