สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะว่าสองขีดมั้ยส่วนตัวเห็นเป็นสองขีดแบบบจางมากๆหรือว่าเราตาฝาดไปเองรึป่าว ช่วยดูหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเทสคะแม่ ลองใช้เทสชมพูในเซเว่นคะแม่ ขีดที่2น่าจะขึ้นเข้มกว่าอันนี้คะ

อีก2-3วัน ลองตรวจซ้ำอีกนะคะ แต่ถ้ามองดู เราก็เห็นคะ เป็นจางๆ