สอบถามหน่อยค่ะพอดีคลอดธรรมชาติได้1เดือน20วันเเล้วนั่งมอเตอร์ไซค์เเล้วมีอาการแผลแยกถ้าเราไปหาหมอเย็บใหม่จะฉีดยาชามั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ของเราก็แผลแยกค่ะ แต่แยกนิดเดียว หมอให้ด่างทับทิมมาแช่ ตอนนี้แผลปิดสนิทดีไม่มีอาการเจ็บใดๆแล้วค่ะ ของแม่ต้องให้หมอดูนะคะว่าแยกเยอะมั้ย ถ้าเยอะก็ต้องได้เย็บค่ะ

10mo ago

รีบหาหมอเลยนะคะ เดี๋ยวติดเชื้อเอา ช่วงนี้เวลสหรือนั่งก็ระวังๆหน่อยนะคะ แผลมันแยกง่ายค่ะ

ต้องฉีดให้สิค่ะคุณแม่ หมอเขาไม่เย็บสดให้นะคะ น่ากลัวเกิ้นถ้างั้น55555

10mo ago

แต่ปกติคุณหมอจะฉีดยาชาให้อยู่แล้วค่ะ ของเราตอนหมอเย็บให้เราขอยาชาไป3เข็มเลย555555555

ขอคำตอบหน่อยนะคะเเม่ๆกังวลมากเลยค่ะ🥺

หรือใครมีวิธีรักษาบอกหน่อยนะคะ