อยากจะคลอดที่โรงพยาบาล รัฐ แถวปทุม รังสิต หรือลำลูกกาค่ะ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ โรงพยาบาลไหนดี

2 ตอบกลับ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐมีน่าจะโรงพยาบาลปทุมธานีที่เดียวนะ ฝั่งลำลูกกา รังสิต จะเป็นเอกชน กึ่งรัฐ ที่มีประกันสังคม

1y ago

แร้วแต่เลือกเรยค่ะ

แนะนำ รพ.ภูมิพล อีกที่ค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่สูง มีหมอเฉพาะทางเยอะค่ะ เราก็อยู่รังสิต ไปคลอดภูมิพลเหมือนกันค่ะ

1y ago

ถ้าคลอดเองห้องรวมก็ไม่น่าแพงมากค่ะแม่