ยังไม่เจอถุงกับตัวอ่อน มีเลือดออกไม่เยอะไม่น้อย เป็นไปได้มั้ยที่เราจะไม่ตั้งครรภ์ แต่หมอตรวจเจอนะคะ แต่ไม่เจอถุง

1 ตอบกลับ

คุณหมอตรวจเจอยังไงคะ ตอนแรกบอกไม่เจอถุงกับตัวอ่อน

2y ago

จรวจแล้วคะเจอถุง แต่แท้งแล้วคะ ได้4สัปดา