ลูก4เดือนมีติ่งๆแบบนี้ในช่องปาก เมื่อ2-3วันที่แล้วไม่เห็นพึ่งมาเห็นวันนี้ เป็นอะไรหรอคะ ใครรู้ตอบหน่อยแม่กังวลมาก น้องทานนมได้ปกติ

1 ตอบกลับ

น้องไม่งอแงค่ะ ทานนมได้ปกติ ไม่เจ็บอะไร