ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเราไม่ได้หลั่งใน ไม่ใส่ถุง แต่เราหลั่งนอก ตอนนี้ประจำเดือนเราไม่มา เรามีโอท้องมั้ส

34 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะแม่ บ้านนี้ก็ได้(ลูกสาว)มา1คนจากการปล่อยนอก

บ้านนิก้หลั่งนอกตลอดคะ ตอนนี้38วีคหละคะจะออกแล้ว😭

มีโอกาสท้องค่ะ แต่เราหลั่งนอกมา8ปี ไม่ท้องค่ะ

หลั่งนอกมาตลอดเหมือนกันคะ 3ปีแล้ว ตอนนี้13week🤣

แค่ผู้ชายมีอารมณ์อสุจิก็หลั่งออกมาแล้วค่ะ

ลืมกินยาคุมเลยหลั่งนอกค่ะ..ปัจจุบัน26 w😂😂

มีค่ะ เราท้องเพราะหลั่งนอก 😅(ปีที่10)

หลั่งนอกค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วค่า😂

ถ้าเป็นช่วงไข่ตกมีโอกาสท้องนะคะ

ตรวจชัวร์ที่สุดค่ะ