ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเราไม่ได้หลั่งใน ไม่ใส่ถุง แต่เราหลั่งนอก ตอนนี้ประจำเดือนเราไม่มา เรามีโอท้องมั้ส

34 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนหลั่งนอก+หลั่งใน ไม่คุมเลย มา3ปี ไม่ท้อง เพราะเหมือนจะทำงานหนักด้วยกันทั้งคู่ เหมือนจะเป็นที่ร่างกายคนเราด้วย สุขภาพร่างกายไม่เหมือนกัน พอแฟนติดทหาร เราก้ไม่ค่อยได้ทำงาน กลับมาอยู่บ้านเฉยๆ พอแฟนกลับจากทหาร ก้ปล่อย หลั่งนอก หลั่งใน ได้4เดือน ตอนนี้ 37+5 วีคล่ะ ค้าบ *ถ้ายังไม่พร้อม แนะนำให้ต่างคนต่างคุมน่ะค่ะ🫶🏻 * แต่ถ้าพร้อม ก้ขอให้น้องมาใวๆน่ะค่ะ❤️❤️

หลั่งนอกมีโอกาสท้องค่ะ​เพราะว่าเพื่อนของเราเล่าให้เราฟังว่าหลั่งนอกตลอดแต่เด็กก็ติดมาค่ะ​ ขนาดบางคนกินยาคุมฝังยาคุมเด็กยังติดมาเลยค่ะ

ตอบยากนะคะ แฟนเราหลั่งนอกตลอดและใส่ถุงบางครั้ง 3ปีกว่าไม่ติดค่ะ พอตั้งใจปล่อยหลั่งในเกือบ7เดือนกว่าน้องจะมา ตอนนี้ได้28วีคแล้ว

มีโอกาสท้องคะ…การหลั่งนอกไม่ได้ป้องกัน100%คะ… ของเรากินยาคุมประจำเดือนก็มาตรงมีหลังนอกหลั่งใน4เดือนกว่า…ท้องได้36-37วิคแล้วคะ

มีค่ะ ตอนใกล้เสร็จ ผช จะหลั่งน้ำออกมาก่อนแล้วค่ะ ถึงดึงออกมาปล่อยนอก แต่น้ำที่หลั่งมาก่อนหน้านั้นก็คือน้ำเชื้อเหมือนกัน

2y ago

ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายในแต่ละช่วงด้วยค่ะ เรามาติดน้องหลังลดน้ำหนักได้ 22โล+ ตอนนี้จะเท่าเดิมแล้ว😂😂😂 หมอบอกเพราะสุขภาพดีขึ้นค่ะ

เเล้วเเต่คนด้วยค่ะอยู่ที่สุขภาพเราเเละผช เรากะเเฟนไม่เคยป้องกันเลยเเละหลั่งในตลอดเป็นปีๆเเต่พึ่งมามีน้อง ตอนนี้29+5ค่ะ

โอกาสท้องก้มีคะ. บางทีก้ไม่ท้องคะ ถ้าทำแบบนี้บ่อยๆก้น่าจะมีโอกาสสูง แต่บางคขึ้นอยู่กับฮอร์โมนด้วย และน้ำเชื้อด้วยคะ.

มีโอกาสท้องค่ะ เเต่ส่วนตัวไม่ได้ป้องกันหลั่งนอกมา2ปีก็ไม่ท้องนะคะ แต่พอปล่อยเพราะอยากได้น้อง 2เดือนก็ติดเลย☺️

การหลั่งนอกไม่ใช่การป้องกันค่ะ อยู่ที่สุขภาพของคุณและผช.ด้วย ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน มีโอกาสท้องค่ะ

เรามีพสพ.ครั้งแรก กินยาคุมตรงเวลาล่วงหน้า ตลอด3 เดือน+หลั่งนอก ประจำเดือน1 ขาดวันเดียว ตอนนี้ 19wแล้วค่ะ