ท้อง2ค่ะ 4เดือนแล้วแต่น้ำหนักไม่ขยับเลยแถมน้องยังตักเล็กอีก เราและแฟนคิดหนักมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่บอกว่าน้องตัวเล็กน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่ เดี๋ยวหลังจากนี้น้ำหนักจะค่อยๆขึ้นค่ะ

2y ago

เลือดจางมากคะ น้ำหนักน้องก้ต่ำกว่าเกณฑ์

ทานไข่ นม น้ำเต้าหู้ เน้นๆเลยค่ะ

2y ago

ทานค่ะ บำรุง แต่คงเป็นเพราะเลือดจางมากเลยทำให้น้องตัวเล็ก