สอบถามค่ะ 9W4D ตรวจขีดเส้น2 ท้องแน่แต่ไม่เห็นตัวเด็ก เคยทำแท้งมาก่อน2ปีแล้ววันนี้แปลกสงสัยผิดปกติ ท้องลมหรือนอกท้องมดลูก 😢

6 ตอบกลับ

ของเราไปซาวครั้งแรก 6w 5d เจอแต่ถุงค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เคยท้องลมมา อีก 2สัปดาห์ หมอนัดซาวใหม่ ตอน 8w 5d ซาวเจอน้องค่ะ พร้อมคลื่นหัวใจเต้นค่ะ บางคนก็เจอตัวอ่อนตอน 10w ก็มีนะคะ คุณแม่ใจเย็นๆนะ ทำใจให้สบายๆค่ะ เดี๋ยวก็เจอน้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้เจอเด็ก

เราเคยท้องลมค่ะเราไปตรวจตอน6wมีแต่ถุงตั้งครรถ์แต่ของเราจะไม่กลมแบบนี้เลยเป็นวงรีหมอบอกเลยว่าอาจท้องลมได้ แม่ใจเย็นๆน่ะคะน้องอาจตัวเล็กอยู่

ลุ้นๆค่ะแม่❤️ เราซาวหน้าท้องเจอตอน10วีคพร้อมเสียงหัวใจ คุณแม่ลองซาวทางช่องคลอดดูไหมคะ

อาจจะเป็นท้องลมก็ได้นะคะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ10สัปดาห์ ซาวด์เจอแต่ถุงไม่เจอตัวน้อง

รออีกสักสองอาทิตย์ค่ะแม่

ซาวน์ทางไหนคะ

2y ago

ช่องคลอดค่ะ