แม่ๆหลังคลอดลูกคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างคะแนะนำข้อดีข้อเสียหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานยาคุมเอาค่ะ ลืมบ่อย ลืมเก่ง ไม่ตรงเวลาบ้างเพราะเลี้ยงลูกยุ่งจนลืมทุกอย่าง ใจคืออยากฝังแต่สามีไม่ให้ฝังกลัวท้องนอกมดลูก ไม่รู้ไปเอาความคิดนี้มาจากไหน 🤣