คุณแม่น้ำนมไหลก่อนคลอดหรือหลังคลอดน้องกันหรอคะ ?

3 ตอบกลับ

หลังผ่าคลอดน้องได้2วันถึงมา กินน้ำขิงแบบชงในเซเว่น น้ำขิงจินเจรกล่องละ120บาท12ซอง

บ้านนี้มีนมซึมก่อนผ่าคลอดค่ะ เพราะสามีชอบจับหน้าอกมันเหมือนเต้าถูกกระตุ้น

ของเราหลังคะ